Categories
แนะนำหนังตลก

My Spy 2020 พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ เมื่อสายลับซีไอเอร่างยักษ์ถูกเด็กสาวจับได้

My Spy 2020 ภาพยนตร์ตลกเบาสมองนำโดย เดฟ บาทิสต้า ภารกิจเข้ามาสืบราชการแต่ต้องพลาดท่าเพราะถูกจับได้จากเด็กสาวรายหนึ่งทำให้การทำภารกิจครั้งนี้ดูแล้วจะป่วนและต้องเร่งทำหน้าที่ตนเองให้สำเร็จแต่ดูเหมือนจะยากกว่าที่คิด

เนื้อหาสำคัญของ My Spy 2020

พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ เรื่องราวของซีไอเอร่างยักษ์ที่รับหน้าที่เข้ามาสืบราชการลับหลังจากที่ก่อนหน้านั้นเจ้าตัวทำแผนของการสืบหาพ่อค้าอาวุธล่มไม่เป็นท่าและต้องแก้มือด้วยการสอดแนม เคต ซึ่งเป็นน้องสะใภ้พ่อค้าอวุธระดับบิ๊กแต่ว่าสุดท้ายแผนการเข้ามาสอดแนมของเขาก็ล่มอีกครั้งจากการถูกจับได้ของลูกสาวเป้าหมายที่ทำให้เขาตกกระไดพลอยโจรยอมรับเป็นเพื่อนกับสาวน้อย เพื่อต้องการกลบความลับของตัวเองและไม่ต้องการให้เรื่องทั้งหมดถูกเปิดโปง และเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นมามันทำให้กลายเป็นเรื่องราวของมิตรภาพที่เกิดขึ้นมาอย่างที่เจ้าตัวก็ไม่รู้ตัวกับมิตรภาพครั้งนี้ที่ทำให้เขาได้กลายเป็นคนที่มีความอ่อนโยนมากขึ้นจากเดิมที่เคยแข็งและเย็นชา ในขณะเดียวกัน มาร์เกซ ก็ได้วางแผนของการตามหาเคตและโซฟีเพื่อต้องการทราบเกี่ยวกับข้อมูลอาวุธสงครามแต่แล้วก็มีเรื่องวุ่น ๆ ที่เจเจ และ บอบบีสาวน้อยต้องมาช่วยกันร่วมปกป้องโซฟีและเคตในภารกิจสุดปั่นที่จะทำคุณฮาท้องแข็งไปได้ไม่น้อย

เรื่องนี้นำโดย เดฟ บาทิสต้า ที่มีความต้องการให้เขานั้นเดินตามรอยอย่างเดอะร็อครุ่นพี่ร่างยักษ์ที่มีผลงานต่อเนื่องแม้ว่าจะฉายแววได้ยังไม่ดีเท่าที่ควรแต่ก็สร้างความสนุกได้ไม่น้อยในเรื่องนี้

ความน่าสนใจของหนัง มีอะไรบ้าง

ความน่าสนใจของ My Spy 2020 ที่ดูแล้วเหมือนจะไม่ต่างจากพล็อตเรื่องแบบเดิม ๆ ที่เราจะเคยได้เห็นมาแล้วบ้างในหนังสายลับแบบคอมมาดี้แต่เรื่องนี้ก็มีจุดเด่นที่ต่างจากทั่วไปไม่น้อย

  • การปูเรื่องที่เข้าใจง่ายและเดินเรื่องเกี่ยวกับความเป็นมาของผู้ร้ายที่เราจะได้รู้ไม่นาน เพราะใจความของเรื่องอยู่ที่ซีไอเอกับสาวน้อยที่เราจะได้เห็นมุมมองใหม่
  • หนังแอคชั่นผสมกับคอมเมดี้ได้อย่างลงตัว จึงทำให้หนังเรื่องนี้ดูแล้วไม่น่าเบื่อ แม้ว่าเนื้อเรื่องที่ดูแล้วเราจะเดาได้ไม่ยาก

ภาพยนตร์ My Spy 2020 หากใครชอบดูหนังตลกสไตล์นี้ต้องไม่พลาดกับการเข้ามาชมความสนุกและความตื่นเต้นของฉากบู๊แอคชั่นผสมความฮาออกมาได้อย่างลงตัว ยิ่งทำให้การดูหนังเรื่องนี้ดูเบาไม่เครียดแม้ว่าบางฉากที่ดูเหมือนจะดุแต่ก็ไม้ได้โหดเหมือนหนังแอคชั่นทั่วไป